Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Cảm Nhận Khách Hàng Trải Nghiệm Sự Kiện Kia – Be Young At Heart

23/03/2019

Sự kiện Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato theo chủ đề Kia – Be Young At Heart tại hệ thống showroom KIA trên toàn quốc đã diễn ra sôi nổi từ ngày 09 – 23/03 với sự tham gia của gần 1.600 khách hàng, ghi nhận hơn 100 hợp đồng mua xe được ký kết ngay tại sự kiện và hơn 1.140 khách đăng ký trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Kia. 

Sự kiện Lái thử & Trải nghiệm xe All-New Cerato là sự kiện mở đầu cho chương trình lớn nhất năm của Kia Vietnam mang tên Be Young At Heart. Ghi nhận từ các showroom, từ ngày 9/3 diễn ra sự kiện đến nay, đã có gần 600 hợp đồng mua All-New Cerato được ký kết, khẳng định sức hút của mẫu sedan mới nhất của Kia tại Việt Nam.

Xoay quanh mẫu xe được mệnh danh là “ông vua doanh số mới của KIA”, chương trình Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia thông qua các hoạt động như lái trải nghiệm All-New Cerato và các mẫu xe Kia mới nhất trên các cung đường thực tế, tư vấn chăm sóc xe sedan hiệu quả nhất và hoạt động tương tác thương hiệu theo chủ đề “Be Young At Heart”.

Anh Thanh (quận 6) đã đến tham dự sự kiện tại showroom Bình Tân. Anh chia sẻ, anh rất ấn tượng với không khí sôi động và đặc biệt là khu tương tác Kia Football Zone tại sự kiện, mang đến không gian giải trí và thể hiện cho tinh thần thể thao, năng động. Hơn nữa, điều khiến anh hài lòng nhất chính là phong cách phục vụ của đội ngũ tư vấn bán hàng tại Showroom. Các bạn nhân viên đã tiếp đón nồng hậu và giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của anh về mẫu xe sedan mới của KIA.

Anh Phú (quận Cầu Giấy) chia sẻ cảm nhận cá nhân:”Sau khi lái thử mẫu xe All-New Cerato qua cung đường thực tế, tôi cảm thấy rất bất ngờ và ấn tượng với những cải tiến vượt trội của phiên bản mới này. Đặc biệt hơn hết chính là khả năng cách âm của xe rất tốt. Ưu điểm này góp phần đem lại cảm giác lái êm, mượt và tuyệt vời. Tôi rất hài lòng với sự kiện ngày hôm nay.”

Chương trình sự kiện tháng 3 đã khép lại với nhiều nhận xét tích cực từ báo chí cũng như giới chuyên môn. Khách hàng tham gia chương trình lái thử xe đã nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có cơ hội trực tiếp cầm lái trải nghiệm khả năng vận hành thú vị của các mẫu xe Kia đồng thời nhận nhiều ưu đãi khi mua xe trong tháng 3 này.