Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Chương Trình “Chăm Sóc Xe Cùng Chuyên Gia Kia Motors” Chính Thức Diễn Ra Tại Việt Nam

03/04/2019

Với phương châm mang đến cho khách hàng giá trị dịch vụ tốt nhất theo chuẩn toàn cầu, Kia Việt Nam triển khai chương trình “Chăm sóc xe cùng Chuyên gia Kia Motors” tại Việt Nam trong tháng 4/2019, với các hoạt động tư vấn cách chăm sóc xe, chẩn đoán tình trạng vận hành xe do chính chuyên gia kỹ thuật Eo Kyung Woon đến từ Kia Motors và các chuyên viên kỹ thuật Kia Vietnam đảm nhận.

Chăm sóc xe miễn phí và tận hưởng ưu đãi dịch vụ

Chiến dịch chăm sóc xe đặc biệt này được Kia Việt Nam tổ chức định kỳ từ 2012 đến nay và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong chương trình, chuyên gia từ tập đoàn Kia Motors, Eo Kyung Woon, đến làm việc tại hệ thống xưởng dịch vụ KIA và trực tiếp tiến hành kiểm tra xe, chẩn đoán kỹ thuật và tư vấn.

Chương trình diễn ra từ ngày 01/4 đến ngày 12/4/2019, tại các showroom Thái Nguyên, Phạm Văn Đồng, Giải Phóng thuộc khu vực Bắc bộ và Bình Dương, Phú Mỹ Hưng và Bình Tân thuộc khu vực Nam bộ.

“Chăm sóc xe cùng chuyên gia KIA” quy tụ sự góp mặt của chuyên gia kỹ thuật cấp cao Eo Kyungwoon từ Kia Motors phối hợp cùng các chuyên viên kỹ thuật Kia Vietnam. Đội ngũ nhân sự kỹ thuật tại chương trình sẽ tiến hành kiểm tra xe, chẩn đoán tình trạng vận hành và các trường hợp kỹ thuật khó của xe với hệ thống thiết bị sửa chữa, máy chuyên dụng. Bên cạnh đó khách hàng còn được tận hưởng ưu đãi 20% chi phí phụ tùng bảo dưỡng, miễn phí công bảo dưỡng & thay thế phụ tùng bảo dưỡng và nhận ngay quà tặng nước rửa kính khi tham gia chương trình.

Lời khuyên từ chuyên gia Kia Motors và góc chia sẻ kinh nghiệm bổ ích

Trong suốt quá trình sử dụng xe, chắc chắn sẽ xảy ra những sự cố không ngờ đến và các vấn đề phát sinh kèm theo. Các chuyên gia sẽ dành thời gian lắng nghe ý kiến khách hàng và tư vấn cách kiểm tra, bảo dưỡng xe tại nhà tiện lợi trong một số trường hợp xe gặp vấn đề không đáng kể. Đội ngũ kỹ thuật cũng phổ cập một số kiến thức chăm sóc xe đúng từ cơ bản đến chuyên sâu đối với các sự cố xảy ra trên đường, đảm bảo các khách tham dự có thể tự xử lý và nắm bắt được những vấn đề phát sinh cơ bản khi đang lái xe.

Kỳ nghỉ dài mừng 30/4  và Quốc tế Lao Động 01/5 đã đến thật gần, các chủ sở hữu xe KIA hãy nhanh chóng đưa xe đến các showroom để kiểm tra và bảo dưỡng theo lịch sau: