Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Chương Trình Kia – Be Young At Heart Diễn Ra Thành Công Trên Toàn Quốc

05/04/2019

Tháng 3/2019, Sự kiện Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato đã diễn ra sôi nổi và gặt hái nhiều thành công với sự tham gia của gần 1.600 khách hàng, hơn 1.140 khách đăng ký trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Kia và ghi nhận hơn 1.000 hợp đồng mua xe tính đến thời điểm hiện tại.

Sự kiện Lái thử & Trải nghiệm xe All-New Cerato là sự kiện mở đầu cho chương trình lớn nhất năm của Kia Motors Vietnam mang tên Be Young At Heart, thu hút gần 1.600 khách hàng đến tham dự và hơn 1.140 khách đăng ký lái thử các mẫu xe Kia mới nhất trên những cung đường thực tế. Ghi nhận từ các showroom, từ ngày 9/3 diễn ra sự kiện đến nay, đã có hơn 1.000 hợp đồng mua All-New Cerato được ký kết, với hơn 100 khách hàng đã quyết định chọn lựa sản phẩm này ngay tại sự kiện.

Kia – Be Young At Heart, chuỗi sự kiện trẻ trung và sôi động

Chương trình Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia thông qua các hoạt động như lái trải nghiệm mẫu xe được mệnh danh là “ông vua doanh số” của KIA và các dòng xe KIA mới nhất khác trên các cung đường thực tế, tư vấn chăm sóc xe sedan hiệu quả nhất và hoạt động tương tác thương hiệu theo chủ đề “Be Young At Heart”.

Các khách hàng khi trải nghiệm xe đều đánh giá cao nâng cấp thiết kế, các trang bị công nghệ cũng như cảm giác lái trên mẫu sedan mới nhất của KIA, đồng thời bày tỏ sự hài lòng đối với  phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng  tại các Showroom.

Các khách tham dự đều cảm thấy hài lòng, ấn tượng với không khí sôi động và đặc biệt là khu tương tác Kia Football Zone tại sự kiện. Football Zone đã mang đến không gian giải trí và thể hiện cho tinh thần thể thao, năng động. Sau khi lái thử mẫu xe All-New Cerato trên những cung đường thực tế, các khách hàng đều để lại những phản hồi tốt về cảm giác lái, độ cách âm được cải tiến hơn hẳn phiên bản hiện hữu. Ngoài ra, cung cách phục vụ của đội ngũ tư vấn bán hàng tại Showroom cũng là một điểm cộng giúp sự kiện diễn ra thành công, giành được nhiều cảm tình từ khách tham dự.

Chương trình sự kiện tháng 3 đã khép lại với nhiều nhận xét tích cực từ báo chí cũng như giới chuyên môn. Tiếp nối thành công từ chương trình, Kia – Be Young At Heart sẽ gặp lại các khách hàng yêu mến sản phẩm xe KIA với chuỗi sự kiện hấp dẫn đang chờ đón. Khách hàng tham gia chương trình lái thử xe trong tháng 4/2019 sẽ có thêm cơ hội trực tiếp cầm lái trải nghiệm khả năng vận hành thú vị của các mẫu xe KIA, nhận nhiều ưu đãi khi mua xe ngay trong tháng, đồng thời nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm.